Vì phụ nữ sinh ra là để làm đẹp cho đời – bằng vẻ ngoài kiều diễm và cả trái tim yêu thương nên dù ở độ tuổi nào, phụ nữ cũng xứng đáng đặc hưởng quyền làm đẹp. Nhất là những người phụ nữ đã đi qua nhiều buồn vui và vất vả, lo toan… Bằng tình yêu và sự nể phục mà Canary dành cho những người phụ nữ đã đi qua nhiều vui buồn trong cuộc sống nhưng luôn giữ cho mình tình yêu thương bản thân và ý thức làm đẹp, | GORGEOUS GRANDMA COLLECTION | được ra đời…
 
Với phong cách tinh giản đường nét và chú trọng cảm giác thoải mái cho người mặc đặc trưng của thương hiệu, Canary Linen đã cho ra đời những thiết kế form rộng may trên chất liệu Linen nhẹ mát. Nhờ cách tạo dáng đơn giản cùng các chi tiết tạo điểm nhấn tinh tế, sản phẩm của Canary Linen phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Kết hợp với việc lựa chọn các gam màu trung tính hoặc ấm áp, Canary gửi đến nàng các thiết kế giàu tính ứng dụng, dành cho phái nữ ở mọi độ tuổi.
 
Ở cương vị của một người làm thời trang hay một người phụ nữ, Canary đều mong muốn mọi người phụ nữ xung quanh mình luôn xinh đẹp và chăm lo giữ gìn vẻ đẹp ấy. Mong cho tất cả chúng ta luôn rạng ngời, hạnh phúc!