PHONG CÁCH SỐNG “XANH” CÙNG LINEN.

Lối sống tối giản, gần gũi với thiên nhiên dần dần đang trở thành xu hướng trong phong cách sống hiện đại ngày nay, ưu tiên sự cân bằng, hướng con người đến vẻ đẹp thanh khiết mà thiên nhiên mang lại.

Lựa chọn lối sống xanh, tối giản là mở lòng mình với thiên nhiên, không bó buộc vật chất để lắng nghe tiếng lòng mình, muốn ít đi, tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Dần dần thời trang bền vững trở thành một khái niệm quen thuộc với phái nữ. Mang đậm hơi thở thiên nhiên bởi chất liệu thân thiện với môi trường, mềm mại và dịu êm như bàn tay Mẹ vỗ về, linen là món quà quý mà Mẹ thiên nhiên trao tặng để nâng niu làm da phái nữ.

Trong BST “LIFESTYLE” các mẫu đầm linen thiết kế cộng hưởng giữa phom dáng phóng khoáng và chất liệu tự nhiên thoáng mát. Xen kẽ với các bảng màu trung tính, nồng nhiệt của tông màu ấm áp như từng cung bậc cảm xúc: lúc êm ả, bình yên, khi nồng nhiệt, sôi nổi.

Đi cùng với sự phát triển của lối sống xanh, các nàng cũng đừng quên chăm sóc bản thân, trau dồi tâm một cách lành mạnh nữa nhé. Sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn những điều bình yên xung quanh mình mà bấy lâu nay đã bỏ quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *